GIỚI THIỆU

Waseen là nhà thầu thi công chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. với phương châm ” Năng động – Uy tín – Cùng phát triển, Chúng tôi sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, với giá thành cạnh tranh nhất.

Đội ngũ Cán bộ kỹ thật nhiều năm kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề

Waseen với sự cống hiến của toàn thể đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp vô cùng năng động và lành nghề. Chúng tôi không chỉ thi công các công trình Dân dụng kỹ thuật, Hạ tầng kỹ thuật đơn thuần, Ngoài ra công ty còn thi công các công trình Cấp thoát nước với quy mô và kỹ thuật thi công tiên tiến nhất hiện nay.

Kỹ thuật thi công tiên tiến

Waseen sở hữu 100% những kỹ sư chuyên nghiệp đầu ngành, đội ngũ công nhân kỹ thuật được đào tạo, bổ túc kỹ năng thường xuyên, ngoài ra với máy móc và trang thiết bị thi công hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành công trình đúng tiến độ và chất lượng đã đề ra.

Giá cả vô cùng hợp lý

Không chỉ mang đến cho bạn những công trình một cách nhanh chóng và chất lượng mà chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn đến từ việc áp dụng kỹ thuật thi công tiên tiến, nhân lực trình độ cao, kỹ năng quản lý tốt, do đó chi phí thi công sẽ được giảm về mức thấp nhất có thể mà vẫn đảm bảo được chất lượng của Công trình.

Hoàn thành công trình vượt tiến độ

Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành dự án một cách nhanh nhất , chuyên nghiệp nhất và tiết kiệm chi phí ” thời gian” cho quý khách hàng . Với đội ngũ kỹ sư, Cán bộ kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết tiến độ hoàn thành vượt qua chỉ tiêu đề ra.